Việt Nam lần đầu tiên tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Iran

Thứ năm - 03/03/2016 08:37


Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, Đại sứ quán Việt Nam tại Iran đã phối hợp với hai công ty du lịch trong nước là Eviva và South Pacific lần đầu tiên tổ chức gian hàng Việt Nam tại Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ 8 của Iran khai mạc ở thủ đô Tehran ngày 12/2.

Ngay trong ngày đầu tiên của hội chợ, gian hàng Việt Nam với chủ đề "Việt Nam - vẻ đẹp bất tận" đã thu hút đông đảo khách Iran thăm quan và tìm hiểu về các cơ hội du lịch Việt Nam. 

Các bạn Iran rất ấn tượng với những chiếc nón và tà áo dài, cũng như các món ẩm thực đặc sắc của Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội chợ, một số công ty du lịch Iran đã gặp gỡ và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam, cũng như hai công ty du lịch Việt Nam để thảo luận kế hoạch tổ chức các tour du lịch sang Việt Nam, đồng thời tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa hai bên. 

Đây là hình thức kết hợp giữa nhà nước và doanh nghiệp đầu tiên được thực hiện ở Iran nhằm quảng bá tiềm năng du lịch Việt Nam cho người dân sở tại cũng như khách quốc tế dự hội chợ. 

Ngoài Việt Nam, hội chợ còn thu hút sự tham gia của một số quốc gia khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Tunisia và Armenia. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 15/2.

Nguồn: TTXVN
QC: găng tay ktm | găng tay kawasaki | găng tay phượt giá rẻ | găng tay 511 cụt ngón | giày phượt nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close