Cơ hội mở rộng hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Cộng hòa Áo

Thứ sáu - 18/03/2016 09:07


Ngày 14/10, tại Hà Nội, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam đã có buổi làm việc với đoàn nhà báo đến từ Cộng hòa Áo đang có chuyến tham quan, khảo sát tại Việt Nam.

Hiệp hội Lữ hành Việt Nam trao đổi thông tin, tiềm năng hợp tác du lịch với đoàn khảo sát đến từ Áo

Hai bên đã cùng nhau trao đổi về tiềm năng hợp tác du lịch, tìm kiếm thị trường mới cũng như chia sẻ những cảm nhận riêng về đất nước, thiên nhiên con người Việt Nam và Cộng hòa Áo.

Theo nhà báo Kronenzeitung của một tờ báo lâu đời tại Áo, đây là lần thứ 3 ông đến Việt Nam, đã có rất nhiều sự thay đổi ở cảnh quan thiên nhiên nhưng con người Việt Nam vẫn thân thiện, cởi mở, chân tình.

Đoàn nhà báo đến từ Cộng hòa Áo cho biết, đất nước Áo có vẻ đẹp dịu dàng và hấp dẫn không chỉ ở cảnh sắc thiên nhiên mà còn ở bề dày văn hóa lịch sử. Mỗi khi đặt chân tới nơi đây, du khách chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi các điểm du lịch Áo được trải dài khắp đất nước.

Quan hệ giữa Việt Nam và Cộng hòa Áo không ngừng được củng cố và phát triển theo thời gian. Những năm gần đây, quan hệ hợp tác giữa hai nước không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó hợp tác du lịch giữa hai nước cũng đang có những bước phát triển mạnh mẽ.

Được biết, trong thời gian khảo sát tại Việt Nam, đoàn nhà báo Cộng hòa Áo đã đi tham quan Sa Pa (Lào Cai), Hạ Long (Quảng Ninh) và điểm dừng chân cuối cùng của đoàn là tại TP Hà Nội./.

Nguồn: Toquoc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close