Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế thương mại - du lịch và đầu tư EWEC

Thứ sáu - 26/02/2016 21:29


Dự kiến, 200 doanh nghiệp sẽ tham gia Hội chợ quốc tế thương mại - du lịch và đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2015 diễn ra từ 30-7 đến 4-8 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

Đây là chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia được tổ chức lần thứ 5 tại Đà Nẵng. Theo đó, dự kiến sẽ có trên 400 gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ.

Các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch, thương mại và đầu tư, như: các dự án kêu gọi đầu tư, sản phẩm điện - điện tử, công nghệ thông tin, sản phẩm chế biến, đồ gỗ, trang trí nội - ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm dệt may, giày da thời trang, các dịch vụ du lịch, ẩm thực…

Tính đến thời điểm này, Ban tổ chức đã mời được hơn 150 doanh nghiệp tham gia. Trong đó có 230 gian hàng của doanh nghiệp trong nước; 42 gian hàng của các tổ chức xúc tiến thương mại, hội doanh nghiệp của 14 tỉnh, thành (Nghệ An, Huế, Đắc Lắc, Thái Bình, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Sóc Trăng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Thuận, Ninh Bình, Vĩnh Long, Thái Nguyên, Hậu Giang); 20 gian hàng của các doanh nghiệp và tổ chức nước ngoài (Nam Phi, Thái Lan và Lào).

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết, trong thời gian tới sẽ mời thêm một số nước ASEAN như Myanmar, Malaysia… tham dự hội chợ.

Hội chợ lần này là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao lưu, tìm kiếm đối tác, quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng… Đồng thời cũng là cơ hội tốt cho các nước nằm trên tuyến Hàng lang kinh tế Đông Tây quảng bá tiềm năng kinh tế, thương mại, du lịch và đầu tư, thúc đẩy sự hợp tác giữa các nước trong khu vực.

Ban tổ chức hội chợ sẽ bán vé vào cổng từ 17h đến 21h30 với giá 10.000 đồng/vé.

Hoàng Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close