Bộ VHTTDL gặp mặt báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ sáu - 26/02/2016 21:31


Ngày 19/6/2015, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt các phóng viên báo chí nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên; Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ VHTTDL Phan Đình Tân; cùng đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL và đông đảo phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn, báo chí.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Vương Duy Biên gửi lời chúc mừng tới các phóng viên báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, phối hợp giữa các cơ quan truyền thông với ngành VHTTDL trong suốt thời gian qua. Thứ trưởng khẳng định, văn hóa, thể thao và du lịch đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và con người. Trong thời đại bùng nổ truyền thông như hiện nay, mối quan hệ giữa báo chí và những người làm công tác văn hóa, thể thao và du lịch đã trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Sự động viên, ủng hộ của các cơ quan báo chí có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của Ngành. Cũng trong xu thế bùng nổ thông tin, cạnh tranh gay gắt với mạng xã hội và thông tin trực tuyến của kỷ nguyên số, Thứ trưởng hi vọng, các nhà báo, phóng viên luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm đạo đức của người làm báo, giữ vững giá trị cốt lõi của báo chí là định hướng xã hội, tính nhân văn, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ luôn giữ vững bản sắc văn hóa, tích cực đổi mới cả về mặt nội dung lẫn hình thức tuyên truyền. Thứ trưởng mong muốn thời gian tới, Bộ VHTTDL sẽ tiếp tục nhận được sự cộng tác chặt chẽ từ các phóng viên, nhà báo và cơ quan báo chí - truyền thông cả nước. 

Cũng tại buổi gặp mặt, Người phát ngôn Bộ VHTTDL Phan Đình Tân đã thông tin tới các phóng viên báo chí tình hình thực hiện công tác VHTTDL 6 tháng đầu năm 2015 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close