TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình “Xuân Quê hương 2015”

Thứ năm - 10/03/2016 10:44


Nhân dịp Tết Ất Mùi, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Xuân Quê hương” để đón đồng bào ở xa Tổ quốc về nước vui Tết cổ truyền dân tộc.

Chương trình nghệ thuật Xuân quê hương 2014 mừng kiều bào về quê ăn Tết đã diễn ra ấm cúng tại Hoàng thành Thăng Long

Theo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, năm 2015 là năm có nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước như 70 năm ngày Quốc khánh (2/9) và Cách mạng Tháng Tám thành công; 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đặc biệt kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Với ý nghĩa đó, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức chương trình “Xuân Quê hương 2015” với chủ đề “Tổ quốc vinh quang” tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 07-08/2/2015 (tức ngày 19 và 20 tháng Chạp năm Giáp Ngọ).

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước; lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài; lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh; Ngoại giao đoàn, cùng đông đảo kiều bào về quê hương đón Tết.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sỹ nổi tiếng ở trong và ngoài nước, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi đón xuân và chào mừng giai đoạn phát triển mới của đất nước./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close