Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Thứ tư - 24/02/2016 15:30


Từ ngày 27 đến 31-7, tại Thủ đô Hà Nội, Tuần lễ Văn hóa ẩm thực Peru sẽ được tổ chức nhân kỷ niệm Quốc khánh Peru và 21 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Peru (1994 - 2015), nhằm giới thiệu nền văn hóa và ẩm thực phong phú đa dạng của Peru.

 

Đây là thông tin được đại diện Đại sứ quán Peru tại Việt Nam công bố tại buổi họp báo sáng nay. Theo đó, với sự đồng hành của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Tuần lễ văn hóa ẩm thực Peru lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, sẽ giới thiệu đến những bạn trẻ đam mê ẩm thực và những người yêu thích khám phá văn hóa mới nền văn hóa và ẩm thực của Peru tại Góc ẩm thực Peru.

 

Ngoài ra, hai đầu bếp nổi tiếng người Peru cũng sẽ chia sẻ các kỹ thuật và mẹo nấu các món ăn trong buổi trình diễn ẩm thực với chủ đề “Từ ẩm thực đến trái tim: Hương vị Peru cho sức khỏe người Việt”.

 

Trong Tuần lễ văn hóa ẩm thực Peru sẽ có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Họp báo công bố Tuần lễ, Góc ẩm thực Peru, Tiệc Quốc khánh, Hội thảo xúc tiến sản phẩm tự nhiên Peru, Trình diễn ẩm thực Peru….

 

Là đơn vị đồng hành của hoạt động lần này, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã khai trương dịch vụ tại Peru từ tháng 4-2014 với thương hiệu Bitel, đến nay đã thu hút được khoảng một triệu thuê bao và phủ sóng khoảng 80% khu vực có dân số, trở thành doanh nghiệp tiên phong đầu tư vào lĩnh vực viễn thông ở Peru.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close