Thứ trưởng Vương Duy Biên tiếp Thứ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Du lịch Colombia

Thứ tư - 24/02/2016 15:30


Ngày 24/7, tại Hà Nội, Thứ trưởng Vương Duy Biên đã có buổi tiếp bà Sandra Howard Taylor  - Thứ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Du lịch Colombia cùng đoàn công tác đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên cho biết: Việt Nam mong muốn hợp tác và học hỏi kinh nghiệm các nước trên thế giới về phát triển du lịch, trong đó có Colombia. Kỳ họp thứ 21 Đại hội đồng Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) được tổ chức vào tháng 9/2016 tại Colombia sẽ là dịp để Việt Nam và Colombia tiếp tục gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi về việc thúc đẩy hợp tác du lịch. Thông qua chuyến đến thăm và làm việc tại Việt Nam lần này, Thứ trưởng Vương Duy Biên mong muốn trong thời gian tới quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Colombia ngày càng được tăng cường và phát triển.


Bà Sandra Howard Taylor đã thông tin với Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội của Colombia và nội dung cuộc làm việc giữa đoàn công tác với Tổng cục Du lịch ngày 20/7 vừa qua. Bà Sandra Howard Taylor nhấn mạnh, Colombia đang chú trọng phát triển các ngành kinh tế, trong đó ngành Du lịch chiếm vai trò quan trọng. Đoàn công tác và Tổng cục Du lịch đã trao đổi về những tiềm năng hợp tác về du lịch, đề xuất một số nội dung đang quan tâm và cung cấp các thông tin để tiến tới việc ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch giữa hai nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close