Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn tiếp Phó Thị trưởng Thành phố Daegu, Hàn Quốc

Thứ bảy - 27/02/2016 00:31


Vừa qua tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL - Hồ Anh Tuấn đã có buổi tiếp Phó Thị trưởng thành phố Daego, Hàn Quốc - Kim Yein Chang, nhân dịp tham dự sự kiện Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ III-VITM Hà Nội 2015 đang diễn ra tại Hà Nội.

Tại buổi tiếp, Ngài Kim Yein đã giới thiệu đến Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn những nét đặc sắc về văn hóa và du lịch của Thành phố Daegu và bày tỏ hy vọng, sau sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2015, hai bên sẽ tăng cường hợp tác, giao lưu trong lĩnh vực du lịch, qua đó mở rộng giao lưu, hợp tác trong lĩnh vực văn hóa… Nhân dịp này, Ngài Kim Yein Chang đã chia sẻ với Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn một số nội dung liên quan đến vấn đề visa cho khách du lịch, mở đường bay Hà Nội-Daegu…

Bày tỏ vui mừng khi đoàn lãnh đạo và doanh nghiệp du lịch của thành phố Daegu, Hàn Quốc sang tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2015. Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn mong muốn, trên cơ sở mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam-Hàn Quốc, trong thời gian tới, mối quan hệ đó sẽ tiếp tục được phát huy, thông qua các hoạt động văn hóa, du lịch… sẽ tạo điều kiện để nhân dân hai nước hiểu biết hơn nữa về văn hóa, đất nước và con người của nhau.

Thứ trưởng khẳng định, bên cạnh việc cần đẩy nhanh giải quyết các vấn đề liên quan đến visa và mở đường bay Hà Nội-Daegu, hai bên cần đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch. Thứ trưởng ủng hộ chủ trương phát triển hình thức du lịch chữa bệnh của chính quyền Thành phố Daegu. Đây là hình thức du lịch cần thiết và có tiềm năng để phát triển. Thứ trưởng mong rằng, thành phố Daegu sẽ tăng cường quảng bá các hình thức du lịch đặc biệt này đến du khách.

Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn cho biết, trong tháng 9/2015, đoàn công tác của Bộ VHTTDL Việt Nam sẽ sang thăm và làm việc tại Hàn Quốc. Dịp này, hai bên sẽ cùng trao đổi cụ thể về những nội dung, kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Kết thúc buổi tiếp, Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn chúc cho Đoàn công tác của chính quyền và doanh nghiệp thành phố Daegu có chuyến thăm và làm việc tốt đẹp tại Việt Nam và đạt được thành công trong việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Hàn Quốc cũng như của Thành phố Daegu tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ III-VITM Hà Nội 2015.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close