Nhóm múa ballet hiện đại Battery Dance và Nghệ sỹ kèn Saxophone Kenny G sẽ lưu diễn tại Hà Nội

Thứ ba - 23/02/2016 04:09


(TITC) - Sáng 13/10/2015, tại Trung tâm Hoa Kỳ (Hà Nội), Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius đã chủ trì buổi họp báo thông tin về hoạt động của nhóm múa ballet hiện đại Battery Dance và Nghệ sỹ kèn Saxophone Kenny G tại Việt Nam.

Đại sứ Ted Osius phát biểu tại buổi họp báo

Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện do Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ song phương Việt Nam – Hoa Kỳ.

Kenny G là nghệ sỹ Saxophone người Mỹ tài năng và rất nổi tiếng. Âm nhạc của ông đã làm say mê hàng triệu thính giả khắp nơi trên thế giới trong nhiều thập niên với hơn 75 triệu đĩa nhạc được bán trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Kenny G sẽ có buổi biểu diễn vào 20h00 tối 13/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

 Nghệ sỹ Saxophone Kenny G trình diễn tại buổi họp báo

Nhóm múa ballet hiện đại nổi tiếng Battery Dance đến từ thành phố New York đã biểu diễn tại hơn 65 quốc gia và sản xuất gần 100 tác phẩm khiêu vũ độc đáo. Trước khi tới Hà Nội, nhóm múa ballet hiện đại Battery Dance đã đến Huế dạy múa nâng cao trong một tuần và công diễn miễn phí. Tại Hà Nội, nhóm múa ballet sẽ có buổi biểu diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội vào 20h00 ngày 19/10.

Nhóm múa Battery Dance và Nghệ sỹ Saxophone Kenny G tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, Đại sứ Ted Osius hi vọng các nghệ sỹ đến với Việt Nam lần này sẽ có những buổi biểu diễn thành công và sẽ có thêm nhiều nghệ sỹ khác đến biểu diễn tại Việt Nam, qua đó không chỉ để giới thiệu và chia sẻ văn hóa Mỹ với người Việt Nam và còn giúp nhân dân hai nước hiểu biết thêm nhiều về nhau.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close