Lễ hội Đức kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt – Đức

Thứ hai - 29/02/2016 11:10


Theo tin từ Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, Lễ hội Đức năm nay với chủ đề Kỷ niệm 40 năm mối quan hệ ngoại giao Đức - Việt, được tổ chức vào ngày 28/3 tại Trung tâm triển lãm văn hóa và nghệ thuật Việt Nam (VECCA).

Tại Lễ hội Đức, các em nhỏ cũng có những góc sinh hoạt hấp dẫn

Đây là lần thứ 4 đại diện các tổ chức và doanh nghiệp Đức tham gia Lễ hội Đức tổ chức dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam. Không khí ấm cúng, thân thiện, thoải mái của Lễ hội sẽ tạo cơ hội cho khách tham quan trao đổi trực tiếp với các tổ chức chính trị, văn hóa cũng như các doanh nghiệp Đức đồng thời tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về nước Đức.

Khách mời danh dự của lễ hội là Chủ tịch Quốc hội Đức, GS.TS. Norbert Lammert. Bên cạnh đó, Lễ hội Đức 2015 còn giới thiệu nhiều nét đặc trưng của Đức: từ ẩm thực đến chính trị Đức, từ âm nhạc cho tới hợp tác phát triển song phương Đức - Việt.

Các tổ chức và doanh nghiệp sẽ có các bài thuyết trình, các buổi tọa đàm cũng như tổ chức các trò chơi nhằm giới thiệu cho khách tham quan hiểu được rõ hơn công việc của họ.

Tiêu điểm của Lễ hội sẽ là màn biểu diễn vào buổi tối của ban nhạc Raggabund chuyên về dòng nhạc Reggae và dancehall. Ban nhạc đến biểu diễn lần này theo lời mời của Viện Goethe Hà Nội và sẽ có nhiều buổi biểu diễn tại Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close