Hội thảo giới thiệu du lịch tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc)

Thứ tư - 24/02/2016 03:21


Ngày 11/8/2015, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam phối hợp với Cục du lịch và Hiệp hội du lịch Gyeonggi tổ chức hội thảo giới thiệu du lịch tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc).

Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu những thông tin du lịch mới nhất về Gyeonggi nói riêng và Hàn Quốc nói chung. Theo đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: Trong năm 2014, lượng khách du lịch Việt Nam tới thăm Hàn Quốc đã có sự tăng trưởng rõ rệt, đạt con số 141,504 lượt khách, tăng trưởng 20.9% so với năm 2013. Trong 5 tháng đầu năm 2015, số lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc đạt 69,435 lượt, tăng 21.2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Seoul, Gyeonggi nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn ở Hàn Quốc có thể kể đến như: Di sản văn hóa - Pháo đài Suwon Hwaseong, Làng dân gian Hàn Quốc, công viên chủ đề Everland lớn thứ 4 thế giới, khu phi quân sự DMZ và những khu vực bảo tồn thiên nhiên thú vị khác. Du khách có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay quốc tế Incheon hay thủ đô Seoul đến với Gyeonggi chỉ với khoảng 1 giờ đi xe. Với vị trí thuận tiện và tiềm năng du lịch, Gyeonggi đang ngày càng thu hút đông khách du lịch trong nước và quốc tế, trong đó số lượng khách du lịch từ Việt Nam đến với Gyeonggi cũng tăng vọt trong vòng thời gian gần đây.

Để mang đến những hỗ trợ cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ các sản phẩm du lịch đến Hàn Quốc nói chung và tỉnh Gyeonggi nói riêng, nhân dịp này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Cục du lịch Gyeonggi và công ty Lữ hành Hanoitourist - Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác xây dựng và quảng bá sản phẩm du lịch mới tới tỉnh Gyeonggi./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close