“Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội”

Thứ tư - 09/03/2016 22:36


“Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” là tên gọi của cuộc thi do Dự án EU (Tổng cục Du lịch), Báo Thanh Niên và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) phối hợp tổ chức được giới thiệu ngày 09/01 tại TP HCM.

(Ảnh: Báo Hànộimới)

Theo đó, cuộc thi diễn ra từ tháng 01/2015 đến ngày 15/6/2015 và được chia làm 3 vòng thi với cơ cấu giải thưởng tổng giá trị 175 triệu đồng, một chuyến du lịch xuyên Việt cho 5 thí sinh xuất sắc nhất, miễn phí 100% học phí toàn khóa học cho 100 thí sinh có điểm cao nhất vòng 1 đăng ký học tại Trường Saigonact. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ kinh phí đi lại và ăn ở cho 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết, 5 thí sinh có điểm cao nhất vòng 1 và đại diện Ban Giám hiệu 2 trường có số lượng thí sinh tham dự đông nhất.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức đã trả lời nhiều câu hỏi của các nhà báo về những vấn đề liên quan đến cuộc thi như: Mục đích, ý nghĩa, quy mô, nội dung, các chương trình nhằm phổ biến cuộc thi... Đồng thời, Ban tổ chức cũng mong muốn các cơ quan báo chí, trực tiếp là các nhà báo, phóng viên sẽ phối hợp tốt trong công tác tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi đến mọi đối tượng trong xã hội để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Đây là lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi sẽ được triển khai sâu rộng cho đối tượng là học sinh của hơn 2500 trường Trung học phổ thông trên phạm vi toàn quốc.

Quảng cáo: Shop đồ phượt HCM | Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Trà Vinh | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Đà Nẵng | Shop đồ phượt Gia Lai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close