Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn

Thứ tư - 24/02/2016 21:51


Dự án "Mạng Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam" phối hợp cùng Đại học Kinh Tế Quốc Dân và Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tổ chức cuộc thi Young Hoteliers Award 2015 nhằm tìm kiếm tài năng trẻ trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn từ 04/5/2015 - 01/8/2015.

Với chủ đề “Ring your idea - Đưa ý tưởng vang xa”, Young Hoteliers Award 2015 mong muốn phát hiện các ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Young Hoteliers Award được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho đối tượng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

Cuộc thi với mục đích tạo ra sân chơi năng động, chuyên nghiệp để các bạn trẻ có thể thử thách, khẳng định bản thân và có cơ hội phát triển các kĩ năng cần thiết; Khơi gợi tính sáng tạo, năng động của nhân lực trẻ, áp dụng các ý tưởng mới, đột phá cho sự phát triển của ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn; Hình thành nguồn nhân lực trẻ sáng tạo, tăng hiệu quả đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực cho ngành trong tương lai; Quảng bá về du lịch có trách nhiệm cho đội ngũ nguồn nhân lực trẻ của ngành.

Mạng Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam (http://hospitality.vn/) là một dự án phi lợi nhuận hoạt động vì mục tiêu phát triển bền vững của ngành Du lịch Việt Nam.

Hương Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close