Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp Đại sứ, Trưởng Phái đoàn EU tại Việt Nam

Thứ ba - 23/02/2016 16:38


Chiều ngày 20/8 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh đã tiếp ngài Franz Jessen - Đại sứ, Trưởng Phái đoàn EU tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu, lãnh đạo Cục hợp tác quốc tế Bộ VHTTDL đã cùng dự.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chúc mừng Đại sứ Franz Jessen đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, góp phần thiết thực vào việc thúc đẩy quan hệ, hợp tác giữa Việt Nam và EU, đặc biệt trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong đó có dự án của EU hỗ trợ, thúc đẩy Du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

Bộ trưởng mong muốn Đại sứ Franz Jessen, dù ở cương vị công tác nào cũng tiếp tục vun đắp, ủng hộ việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam và EU, qua đó khai thác tối đa các tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, vừa góp phần tích cực làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác và hợp tác trên các lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu tại buổi tiếp, Đại sứ Franz Jessen đã trân trọng cảm ơn Bộ trưởng đã dành thời gian tiếp; Đại sứ Franz Jessen cảm ơn các cơ quan chức năng thuộc Bộ VHTTDL, trong đó có các đơn vị thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm kỳ công tác của ông tại Việt Nam, trong nhiệm kỳ vừa qua Bộ VHTTDL đã trao tặng cho ông Kỷ niệm chương vì sự nghiệp VHTTDL; đó là phần thưởng cũng là vinh dự to lớn đối với ông. Đại sứ cho biết trong thời gian tới, dù không tiếp tục công tác tại Việt Nam nhưng bằng tình cảm của mình đối với đất nước và con người Việt Nam mến khách, ông sẽ nỗ lực, tiếp tục đóng góp, thúc đẩy cho mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam nói chung và Bộ VHTTDL nói riêng với EU ngày càng phát triển tốt đẹp và hiệu quả, trong xu thế hội nhập hiện nay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

đồ phượt | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close